VTC Game tung teaser Chiến dịch Xạ Kích

00:34 | 3/04/2012 Cuộc sống số Viễn thông Sản phẩm mới Kinh nghiệm - thủ thuật games

Đọc báo - - VTC Game vừa tung ra teaser bí ẩn tại địa chỉ http://xk.go.vn, bạn có thể tham gia tựa game Chiến dịch xạ kích tại đây.

Vào lúc 11h hôm nay 30/3/2012 VTC Game bất ngờ tung ra một teaser bí ẩn tại địa chỉ Khi truy cập vào địa chỉ này, người chơi sẽ được tham gia vào một mini game khá hấp dẫn.


Bạn sẽ phải nhận một nhiệm vụ mang tên Xạ Kích (có thể đây là tên game) yêu cầu tiêu diệt 4 mục tiêu trong thành phố.
Sau đó sẽ mở ra một cảnh thành phố về đêm được nhìn từ trên cao (góc nhìn của bạn là góc nhìn thứ nhất), click chuột trái vào màn hình để điều khiển hồng tâm, bạn sẽ phải di chuyển chuột khắp bản đồ để tìm 4 mục tiêu được hiển thị bằng chấm xanh trên màn hình và tiêu diệt chúng bằng cách click trái chuột.
VTC Game tung teaser Chiến dịch Xạ Kích
Giao diện trang giới thiệu bản teaser của Chiến dịch xạ kích

Có tổng cộng 5 mục tiêu, trong đó có một mục tiêu giả nếu bắn nhầm nhiệm vụ sẽ thất bại và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Mục tiêu sau khi bị tiêu diệt sẽ hiển thị bằng chấm đỏ trên màn hình thu nhỏ.
Dù bạn thất bại hoặc thành công trong nhiệm vụ đều hiện ra một thông báo ngày Hẹn gặp lại vào ngày 4/4/2012
Tuy teaser chỉ là một minigame nhưng VTC Game đã đầu tư rất chuyên nghiệp cho sự ra mắt của sản phẩm này. Teaser được mô phỏng như một màn chơi của dòng FPS, cách chơi đơn giản nhưng được đầu tư xuất sắc về mặt âm thanh và hình ảnh, tạo cảm giác rất hồi hộp như đang tham gia trong một nhiệm bí ẩn của Call of Duty vậy.
Có thể đây là một game 3D Client về thể loại MMOFPS, một tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh thị trường tràn ngập các webgame như hiện nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem ngày 4/4/2012 sẽ có gì?
p/s: Tuy tỉ lệ thành công lên đến 80% nhưng chúng tôi phải thực hiện lại đến lần thứ 3 mới hoàn thành được nhiệm vụ, còn bạn thì sao?
Địa chỉ game mới bí ẩn của VTC:
VTC Game tung teaser Chiến dịch Xạ Kích
Tiêu diệt mục tiêu bằng cách rê chuột trên màn hình

Phan Minh
Từ khóa liên quan: địa chỉ, bí ẩn, tham gia, xạ kích, game, dịch,

Ý kiến của bạn về: VTC Game tung teaser Chiến dịch Xạ Kích

go top Lên đầu trang