Hành trình Honda 67: Tai nạn đầu tiên của hành trình

10:08 | 2/05/2013 Xã Hội

Đọc báo - (Thethaovanhoa.vn) - Ngày 30/4, Hành tình Honda 67 từ Đà Lạt xuống Phan Thiết (Bình Thuận). Mặc dù sắp về tới đích nhưng hôm nay, hành trình gặp nhiều rắc rối khiến cả đoàn rất lo lắng: giao thông ùn tắc, tai nạn của một thành viên trong đoàn.

Hành trình Honda 67: Tai nạn đầu tiên của hành trình
Một thành viên của đoàn trong lúc nghỉ chân trên đèo

Khoảng 80km đầu từ Đà Lạt xuống Phan Thiết khá vất vả vì hôm nay mọi người đi chơi lễ đông, khiến cho giao thông ùn tắc. Mới buổi sáng mà không khí trên đường với tiếng còi xe inh ỏi và sự nhăn nhó của người đi đường vì không thoát ra được đoạn ùn tắc, khiến mọi người trong đoàn có cảm giác về một ngày không mấy suôn sẻ.

Sau đó đoàn đi vào đường đèo dốc xuống vùng duyên hải. Hôm nay một thành viên trong đoàn đã gặp tai nạn khi ôm một khúc cua ngoặt và đã đâm vào dải phân cách đường. Lúc đo ai cũng hoang mang vì không biết thành viên trong đoàn bị làm sao. Tất cả mau chóng xuống xe và đến chỗ ngã xe. Anh ấy và chiếc xe nằm trên đường, rất nguy hiểm. Đây là tai nạn đầu tiên trong hành trình, suốt hơn 20 ngày qua. Thật may mắn vì lúc đó không có chiếc xe lớn nào chạy nhanh trên đường và người bị nạn chỉ bị trầy xước hết người, bầm tím cả vai, cổ và chân. Tuy không có gì nguy hiểm nhưng đoàn cũng có một phen khá lo lắng và khiến cho niềm háo hức ngày mai hoàn thành chặng đường 2000km mất đi một chút không khí.

Hành trình Honda 67: Tai nạn đầu tiên của hành trình
Chiếc xe nhỏ bé đã gắn bó cùng mọi người trải qua nhiều cung đường.

Đến Di Linh, đoàn đã được một số anh em câu lạc bộ Honda 67 Di Linh tiếp đón nồng nhiệt và tiếp sức rất nhiệt tình. Điều đó đã giúp cả đoàn có thêm rất nhiều sức mạnh để về đích ngày mai tại TP. HCM.

Đông Uyên


Thích và chia sẻ bài này trên:

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:

Nội dung:

:D<" onclick="InsertEmoticon('>:D<');" />' onclick="InsertEmoticon(':">');" /> " onclick="InsertEmoticon(':>');" /> :)');" /> ');" /> :P');" />

Tin mới

  • Chùm ảnh: Bài thi của quán quân và á quân Cuộc thi trình diễn pháo hoa Đà Nẵng 2013 (01/05/2013 10:00:00)

Các tin đã đăng

  • Khai mạc cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng lần 6 (30/04/2013 07:39:00)

")); } document.write(unescape("")); }


Đọc nhiều nhất

  • "Mỹ nhân đẹp nhất hành tinh" quên nội y lên thảm đỏ

Bình chọn

Theo bạn, Bayern có tham khảo ý kiến của Guardiola không?

  • 1. Có
  • 2. Không
  • 3. Ý kiến khác mời bạn bình luận bên dưới

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Ý kiến của bạn về: Hành trình Honda 67: Tai nạn đầu tiên của hành trình

go top Lên đầu trang