Chi Pu: "Đã từng nghĩ sẽ không bao giờ đóng phim"

00:52 | 27/07/2012 Văn hóa Hậu trường Người nổi tiếng Sân khấu - điện ảnh Thời trang Giới trẻ

Đọc báo - Thế nhưng suy nghĩ của cô bạn người mẫu teen đã hoàn toàn thay đổi trong mùa hè này, khi Chi Pu rất bận rộn với vai thứ chính trong một bộ phim truyền hình.

Cách đây không lâu, cô nàng hot girl Chi Pu vừa update status trên facebook với nội dung đề cập đến vai diễn mới trong một bộ phim truyền hình. Thông tin này khiến cư dân mạng và những ai yêu mến Chi Pu đều cảm thấy vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất tò mò. Chúng tớ đã "tóm" ngay cô bạn xinh đẹp này để "hỏi rõ ngọn ngành" đấy!


Chi Pu:

Chi Pu:


Chào Chi Pu, theo thông tin chúng tớ vừa cập nhật được thì bạn đã chính thức nhận vai diễn mới trong một bộ phim truyền hình. Chi Pu có thể xác nhận lại không?


Đúng rồi bạn ạ. Chi Pu vừa "gật đầu" với một vai diễn trong phim truyền hình dài tập. Dự kiến giữa tháng 7 này sẽ bấm máy.


Bạn có thể nói qua một chút về vai diễn của mình không?


Trong phim Chi Pu đảm nhận vai thứ chính. Đây là một bộ phim có kịch bản khá hấp dẫn vì nội dung phim có dính dáng đến... xã hội đen (Cười) Chi Pu sẽ đóng vai một cô nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng, đi đâu cũng có người đưa đón. Một lần khi bố mẹ đều bận việc đột xuất và phải đi xe bus, Chi Pu đã gặp nhân vật nam chính (anh Hồng Đăng trong phim Cầu Vồng tình yêu đảm nhận). Sau rất nhiều những sự việc xảy ra thì hai người nảy sinh tình cảm và yêu nhau.


Về sau, nhân vật của Chi Pu mới phát hiện ra người yêu mình là... xã hội đen, nhưng vượt lên tất cả, cô ấy đã giúp đỡ người yêu mình rất nhiều. Bộ phim tuy là hành động nhưng có rất nhiều tình tiết tình yêu lãng mạn nữa đấy.


Chi Pu:


So với việc làm người mẫu, bạn thấy làm diễn viên có khó hơn không?


Với Chi Pu, việc làm mẫu teen đã thành 1 bản năng rồi. Chi Pu đã tham gia chụp hình nhiều cho các báo, chụp hình thời trang, vì vậy việc tiết chế những biểu cảm trên khuôn mặt, như là cười, mếu, làm mặt cute, phụng phịu, dễ thương... đều đã rất quen thuộc. Đến nỗi giờ chỉ cần đứng trước ống kính là có thể tạo dáng rất tự nhiên mà không cần lo lắng.


Tuy nhiên, làm diễn viên thì lại khó hơn nhiều, bởi vì nó bao gồm một chuỗi các hành động liên tiếp nhau. Không những vậy, việc nắm bắt lời thoại, nội dung cũng là vấn đề lớn đối với những diễn viên mới vào nghề. Phải làm sao để diễn không bị "cứng", còn phải khớp với bạn diễn nữa.


Chi Pu:

Chi Pu cùng ekip trong một bộ phim Sitcom đang đóng.


Có vẻ như Chi Pu đang hướng đến hình ảnh một hot girl đa tài?


Ồ không to tát thế đâu. Đây chỉ là niềm yêu thích của mình thôi mà. Thú thật trước giờ Chi cũng chưa từng nghĩ là mình sẽ đóng phim đâu. Mọi cơ hội đều tới một cách rất bất ngờ, và hơn ai hết Chi muốn được thử sức trên các lĩnh vực không phải là sở trường của mình, xem mình có thể làm tốt được không thôi.


Chi Pu:


Nhiều người nói bạn đang "ôm đồm" quá nhiều thứ đấy. Liệu những công việc đó có ảnh hưởng tới việc học của bạn không?


Chi không dám nói không ảnh hưởng. Thực ra là cũng có, nhưng tất cả đều đang nằm trong "tầm kiểm soát" (Cười). Chi luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý nhất để có thể hoàn thành tốt những việc mình đã nhận. Có những khi Chi phải từ chối các lời mời vì sợ ảnh hưởng học tập, nhưng mọi người lại rất tha thiết, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Chi, điều chỉnh lịch làm việc tránh lịch học, lịch thi để không bị trùng. Đến lúc đó thì Chi không có lý do từ chối nữa rồi.


Chi Pu:
Chi Pu:


Chi Pu có thể chia sẻ về kế hoạch sắp tới của mình không?


Chi hay nói đùa với mọi người là mùa hè của mình đã bị "đánh cắp" (Cười). Quả thật hè năm nay Chi đã rất chăm chỉ làm việc, đến nỗi chưa có thời gian để nghỉ ngơi nữa. Sắp tới Chi sẽ cố gắng hoàn thành mọi công việc rồi đi du lịch để "xả hơi" sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Có một điều đặc biệt, đây là chuyến du lịch Chi đi bằng chính số tiền mình kiếm được, cảm giác thực sự rất vui.


Cảm ơn Chi Pu về cuộc trò chuyện này và mong bạn sẽ luôn thành công với những dự định sắp tới!


Chi Pu:
Chi Pu:
Chi Pu:


Ý kiến của bạn về: Chi Pu: "Đã từng nghĩ sẽ không bao giờ đóng phim"

go top Lên đầu trang